Gốc > HỘP THƯ GÓP Ý >

Kính gửi ban giám hiệu trường THPT Thới Lai

Cũng gần tới mùa thi đại học rồi nhưng hiện nay vẫn còn một số lớp học vẫn chưa trang bị kiến thức tốt cũng vì nguyên nhân là do trong lớp có một số thành phần hs không chịu học, vào lớp không chú ý thầy cô giảng bài, nói chuyện trong giờ hoc, thiếu tôn trọng giáo viên làm cho giáo viên đứng lớp không còn muốn truyền đạt kiến thức nữa.Giáo viên cho hs tự học tự làm dẫn đến mất căn bản kiến thức.Kính mong ban giám hiệu trường có biện pháp khắc phục để giúp những em còn muốn học được học chứ trình trạng này không khắc phục sớm chỉ ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của trường và gián tiếp làm cho những em ham học bi thiệt thòi ảnh hưởng kết quả học và tương lai sau này.Mong thầy hiệu trưởng nên xem xét lại tất cả các lớp 12 niên khóa 2014-2015 và lắng nghe ý kiến từ gv chủ nhiệm gv bộ môn phản ảnh tình hình thực tiễn như thế nào để khắc phục sớm hơn.Xin chân thành cám ơn.

nguyển hữu tài @ 22:43 23/03/2015