Gốc > ĐOÀN THANH NIÊN >

BCH TRƯỜNG THPT THỚI LAI

Số 04/CV-ĐTN-THPTTL

“V/v phát động Cuộc thi Viết thư

quốc tế UPU lần thứ 42 năm 2013”

Thới Lai, ngày 10 tháng 01 năm 2013

Kính gởi:   - GVCN Lớp.

- BCH Chi đoàn.

Thực hiện Công văn số 64/GDĐT-CTHSSV, ngày 08 tháng 01 năm 2013 của Sở Giáo dục và Đào tạo TP.Cần Thơ về việc tham gia dự thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 42 của Việt Nam tại thành phố Cần Thơ.

Ban Thường vụ Đoàn Trường THPT Thới Lai đề nghị Ban Chấp hành Chi đoàn các lớp triển khai tuyên truyền và phát động trong toàn thể đội ngũ cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên học sinh tích cực tham gia cuộc thi,với chỉ tiêu cụ thể như sau:

1. Chủ đề: “Em hãy viết một bức thư để nói tại sao nước là quý”.
    2. Số lượng: Mỗi Chi đoàn có tối thiểu 10 bài dự thi.
    3. Thời gian nhận bài dự thi:từ ngày 10/01/2013 đến hết ngày 05/03/2013
    4. Địa điểm nhận bài dự thi:Văn phòng Đoàn trường THPT Thới Lai, trên bao thư có dán tem và ghi rõ:

Dự thi UPU 42 – 2013

Nơi nhận:   Báo Thiếu niên Tiền phong

Số 5, Hòa Mã, Hà Nội - 112815

* Một vài lưu ý:

- Bài dự thi là một bức thư viết dưới dạng văn xuôi dài không quá 800 từ(chưa đăng báo hoặc in sách).

- Bài bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp phải có bản dịch sang Tiếng Việt(BGK chấm bản Tiếng Việt).

- Bài viết rõ ràng, sạch sẽ, viết tay trên một mặt giấy, ghi đầy đủ: Họ tên, nam nữ, ngày tháng năm sinh, dân tộc, địa chỉ Trường, lớp, huyện, Thành phố hoặc đại chỉ gia đình(viết vào góc bên phải, bên trên bài dự thi. Không nhận bài Photocoppy và bài viết trên máy tính.

Các thông tin chi tiết xem tại chuyên mục Đoàn Thanh niên của Website Trường THPT Thới Lai

Đề nghị Ban Chấp hành Chi đoàn các lớp thực hiện tốt theo tinh thần của công văn.

TM.BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG

P.BÍ THƯ

Nơi nhận:                                                                  (đã ký và đóng dấu)

- Như kính gửi;